Tin Nóng Nhận Định Việt Nam Anh TBN Châu Âu Châu Á Nam Mỹ

ĐT Malaysia sẵn sàng "tuyên chiến" với Việt Nam

  - 10/10 11:07
Chia sẻ trước thềm AFF Cup 2018, HLV trưởng Tan Cheng Hoe của ĐT Malaysia đã đưa ra những nhận định các đối thủ, trong đó có ĐT Việt Nam.
ĐT Malaysia sẵn sàng
Kết quả U23 Malaysia vs U23 Nhật Bản (FT: 0-1): U23 Nhật Bản tiễn Malaysia rời ASIAD
Kết quả U23 Malaysia vs U23 Nhật Bản (KT, 0-1)
Diễn biến U23 Malaysia vs U23 Nhật Bản (bóng đá nam ASIAD 2018)
Thái Lan rộng cửa vượt qua vòng bảng U16 châu Á 2018

Tại AFF Cup 2018, ĐT Malaysia nằm ở bảng A, cùng với các đối thủ Myanmar, Lào, Campuchia và ĐT Việt Nam. Trong số này, Malaysia và Việt Nam được đánh giá sẽ giành vé vào bán kết.

HLV trưởng ĐT Malaysia, ông Tan Cheng Hoe đánh giá: "Ở bảng đấu này, chúng tôi sẽ gặp phải những đối thủ không hề dễ dàng. Myanmar là đội bóng đang lên, Còn Campuchia có một HLV mới, Keisuke Honda, tất cả đều biết thành tích của anh ấy trên tư cách cầu thủ.

Và đặc biệt không thể không nhắc đến Việt Nam. Chúng ta đều biết sức mạnh của đội bóng này và những thành tích họ đạt được trong thời gian gần đây. Việt Nam còn là đội bóng dẫn đầu ĐNÁ trên BXH FIFA.

Malaysia đã không thể giành vé bán kết năm 2016. Vì thế, đây là giải đấu mà chúng tôi phải thận trọng, tập trung cho từng trận đấu một, nhất là các trận sân nhà.

Đội tuyển Malaysia và cá nhân tôi chịu nhiều áp lực, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng. Trên sân nhà, Malaysia không ngán bất cứ đối thủ nào, và chúng tôi tin sẽ có được thành quả".

ĐT Malaysia tỏ ra khá kín tiếng về lịch trình tập luyện trước thềm AFF Cup. Có lẽ mọi chuyện chỉ sáng tỏ trong trận đấu đầu tiên tại AFF Cup của họ bằng cuộc tiếp đón ĐT Lào trên sân nhà vào ngày 12/11.

Châu Á