Tin Nóng Nhận Định Việt Nam Anh TBN Châu Âu Châu Á Nam Mỹ

NÓNG: Rời Barca, Iniesta trở thành đồng đội của Pato ở Trung Quốc

  - 22/04 14:21
Cuối mùa giải này, tiền vệ kì cựu Iniesta gần như chắc chắn sẽ rời khỏi Barcelona để tìm đến bến đỗ mới trong sự nghiệp. Nắm được cơ hội này, nhiều đội bóng tại Trung Quốc đang ‘trải thảm đỏ’ mời tuyển thủ Tây Ban Nha về thi đấu.
NÓNG: Rời Barca, Iniesta trở thành đồng đội của Pato ở Trung Quốc
TIẾT LỘ: 'Núi cao' của U23 Việt Nam từng là thầy Messi, Iniesta tại Barca
Sốc: Barca bị loại, Coutinho vẫn vô địch Champions League?
Tin chuyển nhượng ngày 17/04: Pogba không thể tới Barca vì Messi

Kể từ khi bước chân lên đội 1 năm 2002, Andrés Iniesta đã trở thành cái tên quen thuộc của NHM Barcelona trong ròng rã 17 năm thi đấu. Dẫu vậy, mùa bóng này có thể sẽ là mùa bóng cuối cùng người ta thấy những bước chân đỉnh cao của tiền vệ mang áo số 8 trong màu áo của đội bóng xứ Catalan.

Trong chia sẻ mới đây với truyền thông, Iniesta cho biết anh đang tính tới chuyện tìm đến đội bóng mới sau khi mùa giải này kết thúc. Tuy nhiên, điểm đến của anh sẽ nằm ngoài châu Âu bởi anh không bao giờ muốn ‘chống lại’ đội bóng đã giúp anh có được sự nghiệp lừng lẫy như bây giờ.

Sau tuyên bố này, hàng loạt các đội bóng tại Qatar, Trung Quốc và Mỹ đã lên kế hoạch theo đuổi ‘huyền thoại sống’ người Tây Ban Nha này. Trong đó, các đội bóng của Trung Quốc đang tạm chiếm lợi thế với khả năng kinh tế hùng mạnh.

Được biết, CLB Tianjin Quanjian đang hứa sẽ trả mức lương ‘khổng lồ’ 35 triệu euro/năm nếu tiền vệ người TBN đồng ý sang Trung Quốc thi đấu. Thời gian qua, các đội bóng Trung Quốc đã ‘làm mưa làm gió’ trên TTCN cầu thủ.

Chỉ riêng CLB Tianjin Quanjian đã tạo nên 3 ‘bom tấn’ trong những kì CN trước với 3 danh thủ: Alexandre Pato, Anthony Modeste và tuyển thủ ĐT Bỉ, Axel Witsel. Dẫu vậy, hiện tại, đội bóng này vẫn đang còn thiếu 1 suất ngoại binh và Iniesta chính là mục tiêu số 1 cho vị trí này. 

TBN