Tin Nóng Nhận Định Việt Nam Anh TBN Châu Âu Châu Á Nam Mỹ

Thị trường Chuyển nhượng Ngoại hạng Anh mở cửa sau 2 ngày nữa

  - 15/05 09:36
Theo thông tin từ tờ Skysport, năm nay thị trường chuyển nhượng của giải Ngoại hạng Anh sẽ mở cửa vào thứ 5 tuần này (17/5).
Thị trường Chuyển nhượng Ngoại hạng Anh mở cửa sau 2 ngày nữa
Danh sách Vua phá lưới Ngoại hạng Anh 2017/2018: Mohamed Salah vượt qua Kane
Kevin De Bruyne giành danh hiệu 'Vua kiến tạo' Ngoại hạng Anh mùa 2017/18
Ngoài Vua phá lưới Ngoại hạng Anh, Mohamed Salah còn giành thêm… 34 danh hiệu khác
Vượt Ronaldo, Salah tạo nên kỷ lục ‘vô tiền khoáng hậu’ trong lịch sử Ngoại hạng Anh

Cụ thể, sau khi được sự đồng ý của 14 trên tổng số 20 đội tham dự Ngoại hạng Anh vào cuối tháng 9 năm ngoái về việc kết thúc kì chuyển nhượng sớm trước khi mùa giải bắt đầu, kì chuyền nhượng của giải Ngoại hạng Anh 2018/2019 đã có những thay đổi. Theo đó, nhiều CLB, trong đó đáng chú ý là MU tỏ ra không hài lòng khi các cầu thủ của họ vẫn bị nhòm ngó sau khi mùa giải bắt đầu, khiến đội chủ sân Old Trafford không thể ổn định lực lượng cho mùa giải.

Từ mùa giải tới, kì chuyển nhượng của giải bóng đá Ngoại hạng Anh sẽ kết thúc vào ngày 9/8, trước khi mùa giải mới bắt đầu để các CLB tập trung lực lượng, tránh để những tin đồn chuyển nhượng làm ảnh hưởng đến việc thi đấu của các cầu thủ, cũng như kế hoạch của các đội bóng.

Cùng với đó, FIFA quy định rằng mỗi nước đều phải có 12 tuần mở cửa thị trường chuyển nhượng, ít nhất 1 lần trong 1 năm dương lịch. Do đó, để phù hợp với quy định của FIFA, thời gian bắt đầu thị trường chuyển nhượng của Ngoại hạng Anh cũng được đẩy sớm lên. Mà theo như Skysport đưa tin, chiều tối nay giải bóng đá cao nhất nước Anh sẽ thông báo việc mở cửa thị trường chuyển nhượng từ ngày thứ 5 (17/5).

Đây sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi cho các đội bóng tại Anh thực hiện các thương vụ chuyển nhượng, và đưa về những cái tên chất lượng trước khi World Cup 2018 diễn ra.

Anh