Tin Nóng Nhận Định Việt Nam Anh TBN Châu Âu Châu Á Nam Mỹ

TIẾT LỘ: Sao trẻ U19 Việt Nam suýt mất sự nghiệp vì cầu thủ châu Phi

  - 26/04 21:01
Sau khi giải giao hữu Tứ hùng JS Cup tại Hàn Quốc kết thúc, tiền vệ Trương Tiến Anh của U19 Việt Nam mới chia sẻ về ký ức khó quên khi đối đầu U19 Maroc, đối thủ châu Phi đầy khó chơi.
TIẾT LỘ: Sao trẻ U19 Việt Nam suýt mất sự nghiệp vì cầu thủ châu Phi
Bảng xếp hạng U19 Việt Nam đá Cúp tứ hùng Suwon JS Cup ở Hàn Quốc
Kế hoạch tập luyện và thi đấu của U19 Việt Nam sau giải Tứ hùng Hàn Quốc
HLV Park Hang Seo chỉ ra điểm yếu của U19 Việt Nam
Thuyền trưởng U19 Hàn Quốc khen ngợi một điểm đặc biệt của cầu thủ Việt Nam
Tại sao U19 Việt Nam bỏ giải 'ao làng', đá giải Tứ hùng quốc tế?

Ở lượt trận thứ 2 giải Tứ hùng JS Cup, U19 Việt Nam đụng độ U19 Maroc. Bên cạnh sức mạnh và thể lực, đại diện châu Phi còn đặc biệt khó chịu ở các pha tranh chấp.

Mỗi khi có tình huống giành bóng, cầu thủ Maroc không ngần ngại đá rắn, thậm chí đến mức thô bạo. Hệ quả là trọng tài chính đã phải rút 2 thẻ đỏ đuổi cầu thủ Maroc khỏi sân, dù đó chỉ là giải giao hữu của các cầu thủ trẻ.

Nạn nhân điển hình của U19 Maroc là tiền vệ Trương Tiến Anh. Cho dù trận đấu đã qua đi khoảng 1 tuần, cầu thủ này vẫn không khỏi bức xúc: 'Tôi tưởng đã bị đối phương đạp gãy chân. Đến giờ khi về Việt Nam, tôi vẫn còn đau ở gối và cổ chân'.

Hiện Tiến Anh vẫn chưa tập bình thường cùng đồng đội, mà phải tập riêng để hồi phục. Tiền vệ trẻ này đang tích cực hồi phục nhằm kịp có mặt trong chuyến tập huấn tại Quảng Châu vào giữa tháng 5 tới, trước khi tham dự VCK U19 Đông Nam Á tại Indonesia vào tháng 7.

Sau giải U19 Đông Nam Á, U19 Việt Nam sẽ tập luyện thêm 1 tháng trước khi bước vào VCK U19 châu Á 2018. Xen kẽ đó, VFF sẽ cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đi tập huấn ở Anh và Nhật Bản.

Giao hữu