Tin Nóng Nhận Định Việt Nam Anh TBN Châu Âu Châu Á Nam Mỹ

ĐT Việt Nam công bố danh sách sơ bộ chuẩn bị AFF Cup

  - 09/10 13:07
Ngay sau khi vòng đấu cuối cùng của V.League 2018 khép lại, HLV Park Hang Seo cùng BHL đã đưa ra bản danh sách triệu tập các cầu thủ lên ĐTQG nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2018.
ĐT Việt Nam công bố danh sách sơ bộ chuẩn bị AFF Cup
V.League đổi lịch thi đấu, ĐT Việt Nam lao đao
Lộ danh sách triệu tập ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam rèn quân ở Hàn Quốc trước thềm AFF Cup 2018
ĐT Việt Nam nhận tin mừng từ đối thủ trước AFF Cup 2018

Theo đó, sẽ có 30 cái tên được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam. Danh sách này đã được VFF thông qua và sẽ được gửi tới từng CLB chủ quản có tên các cầu thủ.

Có 11/14 đội bóng có cầu thủ góp mặt. Trong số này đóng góp nhiều nhất là CLB Hà Nội, đương kim vô địch V.League với 8 cầu thủ. Xếp sau lần lượt là HAGL (5 cầu thủ) và FLC Thanh Hóa (3 cầu thủ). Trường hợp duy nhất có tên từ một CLB Hạng Nhất là trung vệ Bùi Tiến Dũng của Viettel.

Đáng chú ý, trong đợt tập trung lần này, ông Park đã quyết định gọi nhiều cái tên "lạ", lần đầu góp mặt như Nguyễn Hoàng Quốc Chí (Sanna Khánh Hòa), Đinh Viết Tú (Nam Định), Phạm Văn Thành (CLB Hà Nội), Lục Xuân Hưng (CLB Thanh Hóa),...

Cùng với đó là sự trở lại của những cầu thủ đã vắng mặt trên tuyển trong thời gian gần đây như Quế Ngọc Hải (SLNA) hay Nguyễn trọng Hoàng (FLC Thanh Hóa).

Dù vậy danh sách trên chỉ là sơ bộ, HLV Park Hang Seo và các đồng sự sẽ dựa trên tình hình tập luyện để đưa ra quyết định cho 23 cái tên cuối cùng tham dự AFF Cup 2018.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang tập huấn tại Hàn Quốc từ ngày 16/10 đến 30/10. Trong thời gian này, HLV Park Hang Seo sẽ có 3 trận đấu tập để thử nghiệm đội hình với các đội bóng địa phương.

ĐT Việt Nam công bố danh sách sơ bộ chuẩn bị AFF Cup

 

Việt Nam