Tin Nóng Nhận Định Việt Nam Anh TBN Châu Âu Châu Á Nam Mỹ

Hàng công ĐT Việt Nam: Cơn đau đầu dễ chịu của HLV Park Hang Seo

  - 21/10 12:01
Hàng tấn công của ĐT Việt Nam đang khiến cho HLV Park Hang Seo có vẻ yên tâm hơn bao giờ hết.
Hàng công ĐT Việt Nam: Cơn đau đầu dễ chịu của HLV Park Hang Seo
ĐT Việt Nam hội đủ quân trước ngày tập huấn Hàn Quốc
Thủ môn ĐT Việt Nam: Ai sẽ bị loại?
ĐT Việt Nam bị cấm ghi hình ở Hàn Quốc
Thủ môn ĐT Việt Nam: Cơn đau đầu của HLV Park Hang Seo

Trong danh sách triệu tập lần này, HLV Park Hang Seo gọi lên ĐT Việt Nam tới 6 tiền đạo gồm Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương).

Đây đều là những cầu thủ đã có những màn thể hiện tốt tại V.League 2018 cũng như trong các màu áo tuyển từ U23 đến Olympic Việt Nam. Sẽ rất khó để ông Park có thể chọn hay loại cầu thủ nào.

Văn Quyết gần như có một suất trong đội hình. Cầu thủ này hiện đang là đội trưởng của ĐT Việt Nam. Anh cũng là thủ quân của Hà Nội FC lên ngôi tại V.League 2018 và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu với 6 bàn thắng và 13 kiến tạo.

Tiến Linh và Công Phượng là hai cầu thủ nội có hiệu suất ghi bàn tốt nhất V.League. Trong số này, Công Phượng tỏ ra nổi trội hơn với kinh nghiệm từ U23 đến Olympic Việt Nam.

Những cái tên còn lại như Anh Đức, Đức Chinh, Văn Toàn cũng sẽ có cơ hội được thể hiện mình trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Ông Park sẽ công bố 23 cái tên cuối cùng cùng tham dự AFF Cup nagy trước thềm giải đấu.

Việt Nam