Tin Nóng Nhận Định Việt Nam Anh TBN Châu Âu Châu Á Nam Mỹ

Tương lai HLV Park Hang Seo được định đoạt sau AFF Cup

  - 20/10 16:23
Hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam sẽ được quyết định dựa vào thành tích của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018.
Tương lai HLV Park Hang Seo được định đoạt sau AFF Cup

Cách đây 9 ngày (11/10) là kỷ niệm tròn 1 năm HLV Park Hang Seo kỹ hợp đồng với VFF về việc dẫn dắt ĐTQG và U23 Việt Nam với thời hạn 2 năm và mức lương không được tiết lộ.

Trong 1 năm đó, ông Park đã đưa NHM Việt Nam đi từ hết bất ngờ này đến kỳ tích khác. Lần đầu tiên trong lịch sử, U23 Việt Nam trở thành Á quân của giải đấu châu lục, ĐT Olympic Việt Nam nằm trong Top 4 của ASIAD 2018.

Với những thành tích kể trên, việc ký tiếp hợp đồng với HLV Park Hang Seo sẽ được coi là sự ghi nhận của VFF. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa thực sự được diễn ra. Lí do được đưa ra là nằm ở thành tích của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 sắp tới.

Với NHM bóng đá Việt Nam, chờ đợi chiếc cúp AFF tới 10 năm là điều quá sức tưởng tượng. DO đó áp lực đặt lên vai ông Park vì thế là không nhỏ. Chính chiến lược gia nguời Hàn Quốc cũng cho biết, ông không muốn các CĐV phải thất vọng.

Trong hợp đồng ký kết giữa HLV Park Hang Seo và VFF có điều khoản tự động gia hạn 1 năm nếu 2 bên thống nhất về thương lượng. Nhưng có lẽ nếu ĐT Việt Nam có được thành tích tốt tại AFF Cup, con số đó sẽ còn được nâng lên.

Việt Nam