Tin Nóng Nhận Định Việt Nam Anh TBN Châu Âu Châu Á Nam Mỹ

Sôi động chuyển nhượng V.League 2019

  - 20/10 13:07
Dù mới chỉ kết thúc không lâu, nhưng những đội bóng tại V.League đã bắt đầu rục rịch tính toán về việc chuyển nhượng.
Sôi động chuyển nhượng V.League 2019
Công Phượng lỡ danh hiệu Vua phá lưới nội V-League 2018
Đà Nẵng thay máu sau V.League 2018
Tranh cãi đội hình tiêu biểu V-League 2018
V.League nhận vinh dự từ AFC

Cái tên đang "hot" nhất trên thị trường chuyển nhượng có lẽ là trung vệ Quế Ngọc Hải. Hậu vệ này đã hết hợp đồng với đội bóng chủ quản SLNA sau khi V.League 2018 khép lại. Và theo thông tin từ chính Ngọc Hải, giữa anh và SLNA vẫn chưa thống nhất được việc ký tiếp hợp đồng.

Nhiều nguồn tin cho hay, HAGL đang có ý định đưa Quế Ngọc Hải về Pleiku để bổ sung vào hàng thủ đã thể hiện rất thất vọng ở mùa bóng trước. Không chỉ đội bóng phố Núi, CLB TP.HCM hay Becamex Bình Dương cũng đã đánh tiếng có được hậu vệ ĐT Việt Nam.

Cũng liên quan đến HAGL, khi ngoài Quế Ngọc Hải, bầu Đức còn muốn mang về một thủ môn chất lượng. Hiện tại, Bùi Tiến Dũng của FLC Thanh Hóa hay Trần Nguyên Mạnh của SLNA cũng đang trong tầm ngắm của đội bóng này.

Nhà vô địch Hà Nội FC dù đang sở hữu đội hình được coi là mạnh nhất V.League cũng muốn mang về thêm những cầu thủ mới. Theo bầu Hiển, đây là cách để Hà Nội FC vươn ra tới tầm châu lục.

Những đội bóng không có nguồn lực tài chính mạnh mẽ như Than Quảng Ninh hay Sanna Khánh Hòa lại tập trung dồn tiền để cải thiện chất lượng ngoại binh. Thậm chí Nam Định, đội bóng suýt xuống hạng năm ngoái cũng tuyên bố sẽ mua sắm trước V.League 2019.

Việt Nam