Xem trực tiếp giao hữu Pháp vs Italia trên điện thoại Android và IOS

  - 01/06 19:20
Xem trực tiếp bóng đá giao hữu Pháp vs Italia trên smartphone, máy tính bảng đơn giản và dễ dàng thực hiện.
Xem trực tiếp giao hữu Pháp vs Italia trên điện thoại Android và IOS
Xem trực tiếp giao hữu Pháp vs Italia trên điện thoại Android và IOS
Xem bóng đá trực tuyến giao hữu Pháp vs Italia (2h00 ngày 2/6) bằng Acestream
Hướng dẫn xem lại video bàn thắng Cúp C1 châu Âu bán kết lượt về trên trang chủ UEFA

Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại Android

Hiện nay, trên hệ điều hành Android có rất nhiều ứng dụng cho bạn lựa chọn để xem bóng đá trực tiếp như Sopcast, Torrent Stream, SportDevils, trong đó phổ biến nhất vẫn là Sopcast, tuy nhiên, một đặc điểm chung là các ứng dụng này thường rất nặng, chiếm nhiều cấu hình phần cứng, vì thế, bạn nên lựa chọn thiết bị Android có cấu hình từ 2G RAM.

Để xem bóng đá qua ứng dụng này, bạn có thể tải file cài đặt dạng APK của Sopcast trên trang chủ của Sopcast / CH Play hoặc cập nhật phiên bản nếu thiết bị đã có ứng dụng. Nhấn Install để chờ đợi ứng dụng cài đặt. Sau đó đăng ký nếu chưa có tài khoản và nhấn Sign In. Tại giao diện Sopcast, danh sách thông tin và kênh sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn.

Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại

Xem trực tiếp giao hữu Pháp vs Italia trên điện thoại Android và IOS Xem bóng đá trực tiếp trên di động mang lại nhiều thuận lợi

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện thoại thông minh cùng hệ thống internet bao phủ rộng khắp, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể xem bóng đá trực tiếp mà không cần tới TV hay máy tính thông qua 3 ứng dụng xem bóng đá trên smartphone được đông đảo tín đồ yêu bóng đá lựa chọn.

Sopcast - ứng dụng xem bóng đá hàng đầu hiện nay

Sopcast là ứng dụng xem bóng đá nổi tiếng trên hệ điều hành Android phổ biến nhất hiện nay. Với ưu điểm đường truyền ổn định, chất lượng hình ảnh sắc nét cùng việc liên tục cập nhật đầy đủ tất cả các trận đấu, xem bóng đá qua ứng dụng Sopcast, bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng rớt mạng hay chập chờn đường truyền gây ảnh hưởng tới quá trình theo dõi.

Tuy nhiên, hiện nay, Sopcast mới chỉ có phiên bản trên hệ điều hành Android và chưa có phiên bản trên IOS.

Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến TalkTV

Bên cạnh ứng dụng Sopcast cho Android, người dùng còn có thể download ứng dụng TalkTV để theo dõi các trận cầu sôi động. 

Với ưu điểm tốc độ load nhanh, hoàn toàn miễn phí, xem bóng đá trên Talk TV, bạn có thể dễ dàng xem tất cả các trận bóng của các giải đấu khác nhau ngay cả khi không có máy tính hay TV.

FPT Play - ứng dụng xem bóng đá phổ biến với người Việt

Ngoài 2 ứng dụng nêu trên thì bạn còn có thể xem bóng đá thông qua ứng dụng FPT Play. Thông qua cấu hình đơn giản, dễ dàng sử dụng, tốc độ tải nhanh, hình ảnh sắc nét giúp bạn có thể xem tất cả các trận bóng trong thời gian dài mà không sợ lag, hay nóng máy.

Xem bóng đá trực tuyến