Tin Nóng Nhận Định Việt Nam Anh TBN Châu Âu Châu Á Nam Mỹ

Xem bóng đá trực tiếp giao hữu Pháp vs Italia bằng Sopcast

  - 01/06 19:00
Hướng dẫn cách hay để xem trực tiếp các trận giao hữu trước World Cup 2018 giữa Pháp vs Italia bằng phần mềm Sopcast. Bạn sẽ xem trực tuyến bóng đá giao hữu Pháp vs Italia với chất lượng HD.
Xem bóng đá trực tiếp giao hữu Pháp vs Italia bằng Sopcast
Xem bóng đá trực tuyến giao hữu Pháp vs Italia (2h00 ngày 2/6) bằng Acestream
Lịch phát sóng bóng đá cúp C2 hôm nay: Atletico Madrid vs Arsenal
Lịch thi đấu bóng đá Cúp C2 châu Âu hôm nay (3/5): Atletico Madrid vs Arsenal
Nhận định bán kết lượt về cúp C2: Atletico Madrid vs Arsenal

Hướng dẫn sử dụng Sopcast trên di động

Sopcast là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng có thể theo dõi trực tuyến các kênh truyền hình khác nhau phát sóng trên toàn thế giới, đặc biệt là các chương trình tường thuật bóng đá cùng các sự kiện thể thao. Với hình ảnh sắc nét, chất lượng đường truyền tốt, người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi trực tiếp tất cả những trận cầu đỉnh cao tại các giải đấu ở cả trong và ngoài nước. Để sử dụng phần mềm này, bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau:

Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm sopcast

Bước 1: Tải Sopcast cho thiết bị, hiện nay, phần mềm Sopcast hỗ trợ trên hệ điều hành Android và PC, bài viết xin cung cấp thông tin hướng dẫn sử dụng Sopcast trên thiết bị di động Android.

Sau khi download thành công ứng dụng Sopcast, bạn chọn “Next” để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Nhấn “Install’ và tiếp tục chờ đợi ứng dụng cài đặt.

Bước 3: Với người sử dụng chưa có tài khoản Sopcast, bạn chọn “Sign in anonymous” sau đó nhấn tiếp Sign In, tiếp theo nhấn “Default Sever” để hoàn thành thao tác đăng nhập.

Bước 4: trên giao diện sopcast tại điện thoại sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến các kênh, bạn có thể chọn kênh thích hợp để theo dõi các trận đấu cũng như chương trình thể thao yêu thích.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng ứng dụng Sopcast, sẽ xuất hiện một số trang web tự động mở, tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì đây chỉ là hình thức quảng cáo trên ứng dụng và không phải do ảnh hưởng của bất cứ loại virus hay phần mềm độc hại nào

Các bạn có thể truy cập địa chỉ Link sopcast giao hữu Pháp vs Italia để cập nhật liên tục link sopcast xem bóng đá trực tuyến các trận giao hữu trước World Cup 2018 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Xem bóng đá trực tuyến